Giới thiệu

May Thời Trang Dung An –  Từ một cơ sở may quy mô nhỏ có hệ thống máy móc thiết bị đơn sơ, chúng tôi chủ yếu nhận gia công đồng phục cho các đơn vị, khách hàng nhỏ lẻ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội.

Xuất phát là công ty thời trang, chuyên sản xuất những sản phẩm thời trang nữ và gia công hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau, chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

May Thời Trang Dung An vô cùng tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục cho nhiều đối tác lớn như: BIDV, BIC, Vietinbank, Vin Group, Honda, Canon,….

Với đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh chóng giúp tạo niềm tin với khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu lớn rộng của thị trường, May Thời Trang Dung An luôn cập nhật các công nghệ may mặc tiên tiến mới nhất, đồng thời đào tạo, nâng cao tay nghề nhân viên để những sản phẩm được sản xuất ra không chỉ là những bộ đồng phục, mà chúng còn là tâm huyết của chúng tôi thông qua từng sản phẩm.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ quý khách hàng bằng sự chân thành và liên tục nâng cao chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn:

Website: maythoitrangdungan.com
Hotline 24/24h: 0972 607 655
Email: maythoitrangdungan@gmail.com