MAY ĐỒNG PHỤC/ CÁCH CHỌ ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Chọn đồng phục cho nhân viên văn phòng, thì không thể không nhắc đến chân váy và áo sơ mi, hai sản phẩm chưa bao giờ lỗi mốt dành cho cả bốn mùa. Đặc biệt chúng luôn là những món đồ vừa thời trang vừa dễ áp dụng cho nhiều môi trường, hoạt động của các quý cô. Đặt biệt là môi trường công sở, là nơi đẹp nhất để bạn có thể thoải mái thể hiện phòng cách năng động của mình.

Nhiều kiểu chân váy túm áo sơ mi được thiết kế đa dạng phong phú. Chất liệu vải được làm từ cotton –len thun mềm rủ thoải mái năng động. Với kiểu dáng đơn giản trang nhã, chỉ đơn thuần là chiếc váy dài ngang hoặc qua gối, phần cổ áo sơ mi được thiết kế như một chiếc sơ mi cổ đức với hàng khuy chạy dọc và phần thân váy có thể là suông rộng thoải mái hay xòe nhẹ duyên dáng, những thiết kế váy sơ mi vẫn luôn chiếm trọn cảm tình của phái đẹp, mặc cho bên cạnh nó có biết bao trào lưu hay xu hướng nổi bật, ấn tượng vượt trội hơn hẳn.

Bạn chắc chắn có thể tìm được một mẫu thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của riên mình. Một chiếc váy chữ A cho các nàng ngực phẳng, hay một chiếc áo sơ mi dáng suông cho cô bạn béo bụng. Mỗi thiết kế lại có khả năng biết hóa tài tình theo từng vóng dáng của bạn, hãy cùng Việt Anh tham khảo những mẫu chân váy và áo sơ mi đơn giản mà đẹp để update trọn vẹn cho tủ đồ bốn mùa nhé.

Tin Liên Quan